HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mail:Trangttt@ttcland.vn

pkdttcland@gmail.com


SẢN PHẨM ttc land


CARILLON

CHARMINGTON


JAMONA 

Cùng với sự phát triển như vũ bão của thành phố Hồ Chí Minh, sự phát triển vượt bậc của quận 4 đã và đang thu hút hàng loạt sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như chuyên gia bất động sản.

Quận 4 – Vị trí địa lý đắc địa- cơ hội đầu tư Charmington Iris

Nằm ở vị trí đắc địa với 3 mặt là sông, quận 4 giờ đây là một phần của trung tâm thành phố thay vì chỉ được xem “gần trung tâm quận 1” như trước kia. Phía Nam giáp với sông Tẻ hướng về Quận 7 (Phú Mỹ Hưng); phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé nhộn nhịp nhìn về quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2. Quận 4 trở thành đầu mối giao thương quan trọng của cả đường thủy và đường bộ. Quận 4 nối liền với các quận khác bằng nhiều cây cầu. Từ quận 4, chỉ cách vài phút qua cầu Calmette hay cầu Ông Lãnh, bạn dễ dàng tới trung tâm tài chính quận 1. Hay đi qua cầu bắc ngang Kênh Tẻ, hay cầu Tân Thuận là có thể nhanh chóng tiến vào khu đô thị Nam Sài Gòn. Bạn tới quận 5 chỉ cần di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ và chỉ ít phút di chuyển qua hầm Thủ Thiêm để đến quận 2. Sự phát triển giao thông thuận lợi đã phá vỡ thế cô lập trước kia của quận, tạo điều kiện giao lưu và phát triển đi lên cùng kinh tế của cả thành phố. Vận dụng ưu điểm về vị trí, kinh tế quận 4 những năm qua đã và đang được chuyển dịch đúng hướng, tập trung phát triển các ngành dịch vụ thương mại. Kết quả, trong những năm gần đây, tỷ trọng dịch vụ thương mại trong cơ cấu kinh tế quận 4 chiếm tới 70%.

Hàng loạt dự án lớn đầu tư vào quận 4 – sự trỗi dậy của “hòn ngọc” giữa lòng Sài Gòn

Gần đây, thông tin chính thức về việc UBND Thành phố vừa quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Tiểu khu Cảng Quận 4 tại phường 12, 13,18 để tiến hành quy hoạch Cảng nhà Rồng Khánh Hội đang trở thành một dự án mong chờ và “đắt giá” cho nhiều chủ đầu tư. Theo quy hoạch, thì khu vực tiểu khu cảng quận 4 có tổng diện tích 450.387,73 m2, trong đó, 314.986,73 m2 sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, còn lại 135.401 m2 sẽ phục vụ cho mục đích khác. Với dự án này, UBND thành phố mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở thành một khu vực giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư, khu phức hợp ga tàu khách quốc tế, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ…


QUY HOACH QUAN 1 2 4


Dự án Cảng nhà Rồng – Khánh Hội sẽ đưa thành phố trở thành hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai không xa (Thảo lấy hình ảnh quy hoạch bỏ vào nhé) Theo nhiều ý kiến đánh giá của các chuyên gia cho thấy đến năm 2020, cùng với khu đô thị ngay khu vực nhà máy đóng tàu Ba Son, dự án khu đô thị mới Khánh Hội sẽ nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở thành hòn ngọc Viễn Đông. Để phát triển dự án, một số cơ sở hạ tầng được gấp rút triển khai như cầu Thủ Thiêm 2, thành phố cũng đang xem xét để xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Chiều rộng của trục đường Nguyễn Tất Thành cũng được lập quy hoạch mở rộng lên thành 30m, phần mở rộng nằm phía cảng Khánh Hội.
Đặc biệt, trong dự án này còn có Vingroup đầu tư vào dự án Vinhomes Khánh Hội nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành hứa hẹn sẽ mang đến một bước ngoặt mới cho sư phát triển không chỉ của riêng quận 4 mà cả thành phố. Có thể thấy, với sự đầu tư phát triển này, quận 4 trở thành “mỏ vàng” để các nhà đầu tư từ bất động sản cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm cơ hội phát triển.

Cơ hội đầu tư vào dự án mới của Sacomreal tại quận 4:

https://canhocharmingtoniris.com


 CARILLON 7 


 MẶT BẰNG CARILLON 7

THIẾT KẾ CARILLON 7


TIỆN ÍCH CARILLON 7


VỊ TRÍ CARILLON 7