HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mail:Trangttt@ttcland.vn

pkdttcland@gmail.com


SẢN PHẨM ttc land


CARILLON

CHARMINGTON


JAMONA 
Đại gia bán lẻ châu Âu “bao” thuê sàn các dự án của Sacomreal

Mới đây nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Tp.HCM, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã ký kết hợp tác với một tập đoàn bán lẻ hàng đầu châu Âu - Auchan để bao thuê toàn bộ các sàn thương mại tại các dự án do Sacomreal phát triển.Đưa siêu thị Simply Mart vào hệ thống của Sacomreal

Theo thỏa thuận, Tập đoàn bán lẻ Auchan sẽ ký hợp đồng thuê mặt bằng các sàn thương mại trong các dự án do Sacomreal đầu tư, để triển khai chuỗi của hàng bán lẻ, siêu thị phục vụ thị trường Tp.HCM.

Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt của Auchan tại Việt Nam khi quyết định tấn công thị trường phía Nam, sau khi triển khai hệ thống siêu thị Simply Mart ở thị trường Tp.HCM và trung tâm thương mại Mipec Long Biên ở Hà Nội trong năm ngoái.

Ông Gilbert Infantes, đại diện Tập đoàn Auchan cho biết: “kinh nghiệm và uy tín đầu tư bất động sản tại Việt Nam của Sacomreal là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ cơ hội hợp tác. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được làm việc cùng Sacomreal trong nhiều dự án sắp tới”.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác này, chuỗi siêu thị Simply Mart nổi tiếng bởi uy tín và sự thân thiện sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Với tiêu chí “tươi - giá rẻ - thân thiện”, quy mô diện tích sàn lên đến hàng ngàn m² trong các dự án bất động sản của Sacomreal sẽ là nơi mua sắm tiện ích cho các gia đình.

Theo ông Phạm Điền Trung - Tổng giám đốc Sacomreal, hiện nay Công ty đang triển khai nhiều dự án tại nhiều tỉnh thành và tập trung tại Tp.HCM với ba dòng sản phẩm: Carillon, Charmington và Jamona. Trong đó, Carillon là thương hiệu dòng căn hộ tầm trung: Carillon Apartment (quận Tân Bình), Carillon 3 (Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình).

Cũng theo lãnh đạo Sacomreal, thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Carillon 4 và Carillon 5 tại quận Tân Phú. Những dự án thuộc phân khúc này được toạ lạc ở những khu vực phát triển năng động, khu dân cư hiện hữu và mạng lưới giao thông thuận lợi.

Đối với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang tên Charmington, các dự án thuộc phân khúc này tập trung tại các quận trung tâm thuận lợi về vị trí, đa dạng về tiện ích như: Charmington Le Pointe (quận 10), Charmington IRIS (quận 4)

Dòng sản phẩm phức hợp Jamona là dòng sản phẩm khu đô thị phức hợp cao cấp, bao gồm đất nền biệt thự, nhà phố liên kế và khu căn hộ với các dự án Jamona City, Jamona Home Resort, Jamona Golden Silk

“Để tạo ra những tiện ích thiết thực kiến tạo nên cuộc sống chất lượng, tại mỗi dự án chúng tôi để dành hàng ngàn m²  để xây dựng khu trường học, công viên, khu vui chơi trẻ em, thể dục thể thao…đặc biệt là các trung tâm thương mại và mối quan hệ hợp tác với Auchan là cho thấy sự quan tâm đến những tiện ích sống cho cộng đồng cư dân tại những dự án do Sacomreal phát triển”, ông Trung chia sẻ.

Được biết, mỗi siêu thị của Auchan sẽ cung ứng từ 1.000 tới 4.500 chủng loại sản phẩm khác nhau. Vừa phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng, mang tới những lợi ích cho những cư dân Sacomreal.

Chủ của hệ thống siêu thị Simply Mart là ai?

Sau khi Casino, một tập đoàn bán lẻ của Pháp nhượng lại hệ thống Big C tại Việt Nam cho đối tác Thái Lan, cùng với sự xuất hiện của các hãng bán lẻ khác đến từ châu Á và nội địa, nhiều người nhìn nhận thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, các hãng bán lẻ vẫn luôn thèm muốn thị trường Việt Nam bởi hấp lực của các chỉ số tăng trưởng ngành.

Theo tờ Business Week, Auchan được thành lập từ năm 1960 tại Pháp và là tập đoàn bán lẻ nổi tiếng toàn cầu được sáng lập bởi ông Gerard Mulliez. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Auchan không chỉ là siêu thị, đại siêu thị mà còn phát triển các kênh phân phối mới như thương mại điện tử, siêu thị trực tuyến, cửa hàng tiện ích.

Hiện tập đoàn đã có mặt tại 14 nước trên thế giới và không ngừng phát triển mạnh tại Trung Quốc, Nga và Đông Âu, thách thức cả các “đại gia” bán lẻ như Wal-Mart (Mỹ) và Carrefour (Pháp) và là đối thủ của Metro Cash & Carry, BigC, Lotte, Aeon… tại Việt Nam.

Cho đến nay, tập đoàn Auchan đang sở hữu gần 900 đại siêu thị, hơn 860 siêu thị và 370 trung tâm thương mại trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Auchan đã triển khai chuỗi siêu thị Simply Mart từ năm 2014 tại Tp.HCM, và cách đây không lâu là tại thị trường Hà Nội.

Theo CBRE, việc hệ thống siêu thị Simply Mart mở thêm cửa hàng sẽ củng cố sự hiện diện của các thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam.

Tính đến nay, các hãng bán lẻ lớn trên thế giới đều đã hiện diện tại thị trường Việt Nam như Lotte (Hàn Quốc), Aeon (Nhật Bản), Metro (Thái Lan)… nhưng tính tới cuối năm 2015 chỉ có một thương hiệu nước ngoài là Big C lọt vào danh sách năm thương hiệu bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam. 


 CARILLON 7 


 MẶT BẰNG CARILLON 7

THIẾT KẾ CARILLON 7


TIỆN ÍCH CARILLON 7


VỊ TRÍ CARILLON 7