HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mail:Trangttt@ttcland.vn

pkdttcland@gmail.com


SẢN PHẨM ttc land


CARILLON

CHARMINGTON


JAMONA 
Có tiền nhàn rồi có nên đầu tư Charmington Iris không?

Bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu để sinh lời cao và an toàn. Với việc lạm phát ngày càng gia tăng, tiền ngày càng trượt giá như hiện nay vậy tiền nhàn rỗi nên chọn đầu tư vào đâu để đảm bảo an toàn số tiền và sinh lời hiệu quả.


ĐẦU TƯ VÀNG TIỀM ẨN RỦI RO LỚN

Sau cơn sốt vàng vào năm 2014 thì thị trường vàng những năm gần đây trở lên ảm đạm, mua vàng cũng lỗ, bán vàng cũng lỗ, tích vàng cũng lỗ, vậy có tiền nhàn rỗi có nên đầu tư vàng trong thời điểm này?. Theo các chuyên gia kinh tế thì giá vàng thế giới vẫn đang thay đổi liên tục và việc mua vàng tại thời điểm này bạn sẽ gặp những rủi ro cao. Do đó có tới 90% khách hàng của tôi khi được hỏi đều nói "không nên đầu tư vào vàng tại thời điểm này"

Khi giá vàng thế giới liên tục đi xuống thì giá vàng trong nước cũng biến động theo tuy nhiên người dân vẫn đang tiếp tục chờ giá vàng tăng trở lại? Vậy khi nào giá vàng sẽ tăng lên. Theo các chuyên gia kinh tế thì không nên mua vàng tại thời điểm nhạy cảm này.

Theo tổng giám đốc một ngân hàng cổ phần nhận định: Những người dân đầu tư vàng trong lúc này mặc dù có chút lợi nhuận nhưng rủi ro tiềm ẩn rất lớn. Hiện nay cả doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm cũng khó có thể dự đoán được giá vàng thế giới bởi nó biến đổi chóng mặt.

NGOẠI TỆ ẢM ĐẠM NHẤT

Từ ngay sau ngày Trung Quốc phá giá tiền thì ngân hàng nhà nước Việt Nam đã đưa lãi suất tiền gửi của tổ chức về 0%. Từ ngày 18/12 khi Fed tăng lãi suất thì NHNN lại giảm lãi suất tiền gửi ngân hàng cá nhân xuống bằng 0%. Điều này để người dân không còn đầu tư tiền vào USD. Như vậy Ngoại tệ là kênh trú ẩn an toàn nhất khi xảy ra lạm phát tại thời điểm này cũng rất khó khăn.

Từ khi giảm lãi suất ngân hàng, lãi ngoại tệ bằng 0% người người USD sẽ không còn được hưởng lãi suất nữa tuy nhiên người dân giữ USD ở thời điểm này cũng còn giữ được giá trị bời đồng tiền bị phá giá mạnh. Cụ thể khi tỷ giá tăng 2%, biên độ +- 3% giá USD tại nhiều ngân hàng đang ở mức kịch trần. Tính đến 24/12 giá USD bán ra là 22.30 đồng, so với tỷ giá này đầu năm dù không có lãi nhưng những người giữ USD đã được hưởng tỷ suất lợi nhuận 5,34% do tiền mất giá. 

Làm gì khi có tiền nhàn rỗi?

RỦI RO KHI ĐỔ TIỀN VÀO CHỨNG KHOÁN

Năm 2015 các chuyên gia chứng khoán nhận định đầu tư chứng khoán trong bối cảnh vàng, USD có rất nhiều biển đổi và tiềm ẩn rủi ro. Thế nhưng từ những sự kiện Trung Quốc phá giá đồng nhân dân tệ, Việt Nam nâng tỷ giá, Cục dự trữ liên bang Mỹ tăng lãi suất.... đã đẩy kênh đầu tư này vào rủi ro cao.

Vào năm qua VN-Index liên tục biến đổi, đã đạt đỉnh 638 điểm vào đầu tháng 8 nhờ thông tin nới Room ngoại, sau đó đi xuống dần. Cho tới ngày 24/12 VN-Index chỉ còn 556,2 điểm. Đã có rất nhiều người đầu tư tiền nhàn rỗi vào chứng khoán và thu lợi nhưng không phải ai cũng hiệu quả bởi đầu tư chứng khoán đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên sâu, cần vốn lớn và phải chuyên nghiệp do đó hầu hết các nhà đầu tư nhỏ lẽ đã thua trong trận đấu của chứng khoán.


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CHARMINGTON IRIS, ANH/CHỊ HÃY

LIÊN HỆ NGAY 0985 889 990

GỬI TIỀN TIẾT KIẾM AN TOÀN NHỮNG LÃI SUẤT THẤP

Hiện tại lãi suất gửi tiết kiệm dừng ở mức 6 - 7%/năm, nếu gửi ngân hàng 1 tỷ cả năm thu về được 70 triệu. Mỗi tháng được hơn 6 triệu. Tuy nhiên thì gửi tiết kiệm vẫn có rủi ro, mởi một ngày nào đó nếu lạm phát tăng nhanh quá thì số tiền của bạn sẽ mất giá trị. Hình thức này sẽ phù hợp với những người cao tuổi muốn thảnh thơi và cần sự an toàn.

Tiền nhàn rỗi có nên đầu tư vào bất động sản?

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 4 SẼ LÊN NGÔI NĂM 2017

Năm 2017 được coi là năm của bất động sản VEN SÔNG, nắm bắt được xu thế đó thì Sacomreal đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm như Biệt Thự ven sông Jamona Golden Silk, Khu Căn hộ Jamona Heights, Khu căn hộ Charmington Iris Quận 4....


Charmington Iris còn được chủ đầu tư tạo ra sự khác biệt về cam kết đầu tư, các dự án khác các chủ đầu tư chỉ cam kết từ lợi nhuận từ 9-11%,  mức cao nhất trên thị trường Lãi suất gửi Ngân hàng. sẽ giúp căn hộ của bạn là "CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG".


https://canhocharmingtoniris.com/ CARILLON 7 


 MẶT BẰNG CARILLON 7

THIẾT KẾ CARILLON 7


TIỆN ÍCH CARILLON 7


VỊ TRÍ CARILLON 7