HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mail:Trangttt@ttcland.vn

pkdttcland@gmail.com


SẢN PHẨM ttc land


CARILLON

CHARMINGTON


JAMONA 
D-Homme quận 6 sở hữu những tiện ích chưa từng có ở Việt Nam


Là một dự án mới trên thị trường bất động sản TP.HCM thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Căn hộ D-Homme quận 6 đang thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dư luận và giới đầu tư trong và ngoài nước vì những tiện ích chưa từng có tại các dự án trước đây trên cùng phân khúc, ở TP.HCM cũng như cả nước.

Với 30 tầng căn hộ bao gồm 25 tầng căn hộ để ở và 5 tầng thương mại, chưa kể 3 tầng hầm. Căn hộ D-Homme quận 6 là dự án chung cư cao cấp và cũng là tòa nhà cao nhất quận 6 tính đến thời điểm hiện tại.

Thiết kế độc lạ ở dự án D-Homme quận 6 (với hình chữ nhân)

D-Homme quận 6 là dự án có thiết kế độc đáo nhất quận 6 và hoàn toàn không “đụng hàng” trên khắp TP.HCM cũng như Việt Nam. Với thiết kế hình chữ nhân, dự án mang đậm chất phong thủy với 3 toàn tháp mỗi hướng khác nhau giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn hướng căn hộ của mình.

Một dự án với thiết kế mang nét phong thủy đến từng chi tiết luôn là điều hấp đối với các khách hàng trong nước, đặc biệt là khách hàng người Hoa vốn rất chuộng phong thủy, và cũng là những người chiếm số lượng đông đảo trong khu vực quận 6 cũng như Chợ Lớn.

D-Homme quận 6 có TTTM “outsight” lần đầu tiên ở Việt Nam

Việc thiết kế 5 tầng căn hộ bên dưới với các tường kính cường lực trong suốt khiến cho các khách hàng luôn có cảm giác là mình đang mua sắm ngoài trời thay vì bí bách trong những bức tường như những dự án khác.

D-Homme quận 6 có rất nhiều tiện ích phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ em

Chủ đầu tư DHA rất quan tâm đến các tiện ích dành cho trẻ em, bằng chứng là có đến 3 khu dành cho trẻ em tại dự án căn hộ cao cấp D-Homme quận 6 nhằm cung cấp kiến thức thực tiễn cho trẻ, giúp trẻ phát huy về trí não và thể chất. Gồm:

Khu Phát triển thể chất: bao gồm các môn vận động cơ thể như bóng rổ, bóng đá.

Khu Phát triển trí tuệ: cờ tướng, cờ vưa và các hoạt động khám phá khoa học.

Khu Kids Zone: hồ bơi trẻ em (chủ đề sinh vật biển), rạp chiếu phim mái vò.

Phối cảnh dự án căn hộ D-Homme quận 6

Việc đưa nhiều tiện ích dành cho trẻ em vào trong dự án như là một bước đi thông minh của chủ đầu tư vì hiện tại xu thế chung của người mua nhà bao giờ cũng hướng đến việc xem xét các dự án đó có đáp ứng được các yêu cầu về tiện ích cho trẻ hay không. Vì cuộc sống ở các đô thị hiện đại khiến các gia đình ít có thời gian trong việc chăm sóc con em mình, do đó, việc một có ngay những tiện ích cần thiết tại nơi ở của mình tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với bất kỳ một dự án căn hộ chung cư cao cấp nào.

Dự án đầu tiên đưa nước khoáng nhân tạo CO2 giúp chăm sóc sức khỏe cư dân

Tại dự án, các hồ bơi được bơm đầy đủ nước khoáng nhân tạo, giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân. D-Homme quận 6 hứa hẹn là một trong những dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Sài Gòn trong tương lai.

Những căn hộ D-Homme hút khách nhờ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng, hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Với vị trí “vàng”, các căn hộ nơi đây đều có tầm nhìn đẹp và mặt thoáng ra toàn cảnh thành phố. Bên cạnh đó dự án còn có rất nhiều tiện ích nội khu phong phú, phục vụ mọi nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân như bể bơi tầng thượng, BBQ ngoài trời, spa, vườn thư giãn,…

Với những điểm nhấn đặc biệt trên cùng với nhất nhiều tiện ích tuyệt vời khác, dự án D-Homme quận 6 hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng của cộng đồng dân cư khu vực quận 6 và Chợ Lớn. Dự án cũng là nơi rất thiết thực để ở và đầu tư sinh lời cho khách hàng và giới đầu tư. Đó là chưa kể vị trí mặt tiền đường Hồng Bàng luôn là đại lộ sôi động bậc nhất thành phố với các hoạt động giao thương diễn ra tấp nập, thuận tiện đi lại trong và ngoài thành phố.

Với tiềm lực tài chính mạnh cùng kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, chủ đầu tư DHA được tin tưởng sẽ kiến tạo nên D-Homme thành một không gian sống đẳng cấp và “chuẩn mực” nhất ở quận 6, không chỉ là nơi đem đến sự an yên cho mỗi gia đình mà còn là cơ hội đầu tư cho thuê hiệu quả trong tương lai gần.

=>>> Xem thêm: www.canhodhomme.com


 CARILLON 7 


 MẶT BẰNG CARILLON 7

THIẾT KẾ CARILLON 7


TIỆN ÍCH CARILLON 7


VỊ TRÍ CARILLON 7