HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mail:Trangttt@ttcland.vn

pkdttcland@gmail.com


SẢN PHẨM ttc land


CARILLON

CHARMINGTON


JAMONA 
Suốt gần 3 thế kỷ, quận 5 vẫn luôn là trung tâm ẩm thực giao thương sầm uất nhộn nhịp của vùng đất Sài Gòn xưa và nay.

Charmington Dragonic - dấu ấn của rồng trên mảnh đất Sài Gòn - Ảnh 1.

Thiết kế kiến trúc lấy cảm hứng dáng "Song Long Phi Thiên"

Các giá trị văn hóa qua nhiều thế hệ vẫn được bảo tồn, giữ nguyên vẹn tinh thần trong từng công trình kiến trúc, đời sống văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực.

Tọa lạc trên mảnh đất trung tâm đắc địa nhất Quận 5 với 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Hải Thượng Lãn Ông, Tản Đà - nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc lịch sử, Charmington Dragonic hiện ra với hai tòa tháp cao vút lên trời xanh mang dáng dấp song long phi thiên gắn kết khối đế to lớn thể hiện thế núi vững chãi.

Charmington Dragonic - mang cốt cách của Rồng, lấy cảm hứng từ Thiên Long - linh thú hàng đầu trong đời sống văn hóa phương Đông - đại diện cho Hoàng Đế, người quân tử. Vùng đất có long khí là nơi đem lại may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc an lạc cho dân cư. Tên gọi Dragonic gợi nhớ đến bóng dáng của Rồng hiện diện trong các sản phẩm văn hóa, nghệ thuật, các công trình kiến trúc quận 5.

Vị trí cũng là một thế mạnh nổi bật của dự án. Qua rồi thời mua bất động sản lấy "tam cận" làm tiêu chí chọn đất dựng nhà, Charmington Dragonic hội tụ đủ "ngũ cận": cận thị, cận giang, cận lộ, cận y, cận giáo sẽ mang "ngũ phúc lâm môn" đến từng gia đình.

Charmington Dragonic được phát triển với hệ thống các tiện nghi cuộc sống đầy đủ với chất lượng đẳng cấp xa hoa nhất, đáp ứng mọi nhu cầu ăn - ngủ - nghỉ - hưởng, mang đến những trải nghiệm cuộc sống vương giả, nơi mỗi cư dân được nâng niu như một vị đế vương.

Charmington Dragonic - dấu ấn của rồng trên mảnh đất Sài Gòn - Ảnh 2.

Thác nước nhân tạo là điểm nhấn đặc sắc khu vực hồ bơi (Ảnh: TTC Land)

Phía trước tòa nhà là dòng sông uốn quanh, trên tầng 6 là thác nước nhân tạo đổ từ trên cao xuống hồ bơi vô cực giữa hai tòa tháp thành điểm nhấn kiến trúc độc đáo, vẽ nên bức tranh thủy mặc sống động tạo nên thế "cao sơn lưu thủy - phi long tại thiên" chắp cánh cho cuộc sống thăng hoa, tràn đầy sinh khí, bệ phóng cho tương lai bừng sáng của cư dân.

Charmington Dragonic được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế tài hoa mang dáng dấp hiện đại phảng phất hơi thở phương Đông hài hòa với kiến trúc đô thị Quận 5 là dòng sản phẩm Charmington cao cấp từ trước tới nay do TTC Land phát triển. Với chiều cao 36 tầng và chỉ 417 căn hộ dành cho 417 chủ nhân thượng lưu có tầm nhìn xa nhận ra được giá trị cốt cách tinh hoa của dự án để từ đó sở hữu nơi mà chủ nhân tự hào mỗi khi trở về hay "khoe" với bạn bè.

Được biết, công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, đến nay là một trong 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. TTC Land đã đang và sẽ tiếp tục phát triển ba dòng sản phẩm chuyên biệt: Charmington - bất động sản căn hộ cao cấp; Jamona - bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng, và Carillon - bất động sản tầm trung, với nhiều dự án thành công ghi dấu thương thiệu trên thị trường như Jamona Golden Silk, Jamona Home Resort, Charmington La Pointe … Với quỹ đất lên đến 1.900 ha, TTC Land sẽ mang đến những dấu ấn ngoạn mục trên thị trường trong vài năm tới.

Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0985 889 990


 CARILLON 7 


 MẶT BẰNG CARILLON 7

THIẾT KẾ CARILLON 7


TIỆN ÍCH CARILLON 7


VỊ TRÍ CARILLON 7